Làm đẹp da bằng photoshop không khó chỉ với các mẹo sau

Bạn hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp hơn nhưng không phải bằng makeup mà đó là nhờ vào các mẹo làm đẹp ảnh bằng photoshop. Trong những mẹo đó, bạn có thể chọn làm đẹp da trong photoshop nếu làm da của bạn không đều màu hoặc bạn cũng có thể chọn làm cho môi đậm màu hơn nếu màu son quá nhạt.

Tổng hợp những cách làm đẹp da bằng photoshop

Loại bỏ nhược điểm trên da

Mách bạn bí quyết sống ảo để có một làn da mịn màng và có sức sống hơn với phần mềm Photoshop, cung cấp cho người dùng công cụ làm đẹp thực sự đơn giản. Chúng có sức thay đổi kỳ diệu và đó không phải là gì khác mà chính là Spot Healing Brush.

Để sử dụng phần mềm làm đẹp da trong photoshop này thì trên thanh công cụ, bạn chọn biểu tượng có hình miếng dán Urgo. Sau đó bạn chỉ cần dán chuột đè lên phần ảnh có những nhược điểm mà bạn cần che đi là xong các thao tác chỉnh sửa này.

Sự thay đổi khi bạn xóa đi những nhược điểm trên da
Sự thay đổi khi bạn xóa đi những nhược điểm trên da

Tăng độ mịn của ảnh

Làm đẹp da bằng  photoshop cs6 để tăng độ mịn của ảnh cũng là một trong những mẹo được rất nhiều người lựa chọn.  Đầu tiên, bạn cần chọn cách nhân đôi layer mà bạn đang sử dụng hiện tại. Để làm được điều này, bạn thực hiện bằng cách chọn Layer sau đó chọn Duplicate Layer, bạn chọn tiếp Filter rồi chọn Blur và cuối cùng là chọn Gaussian Blur. Sau đó tùy chỉnh ở mức độ vừa phải để chúng ta không làm mất đi nét tự nhiên vốn có ban đầu của ảnh.

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng làm đẹp điện thoại được giới trẻ ưa chuộng để thảo sức sống ảo, các bạn hãy tìm kiếm cho mình một ứng dụng phù hợp nhé1

Chi tiết ảnh sắc nét hơn sau khi chỉnh sửa
Chi tiết ảnh sắc nét hơn sau khi chỉnh sửa

Những mẹo làm đẹp ảnh bằng photoshop

Tạo hiệu ứng colors pop

Với mẹo làm đẹp ảnh bằng photoshop cs6 này bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản. Cụ thể bạn sẽ thực hiện từng bước như sau: Chọn Image → Adjustments → Match Color. Sau khi đã đến phần Color thì việc cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn màu sắc mà bạn thích để làm nổi bật khung hình.

Hình ảnh trở nên sắc nét và ấn tượng hơn khi tạo hiệu ứng colors pop
Hình ảnh trở nên sắc nét và ấn tượng hơn khi tạo hiệu ứng colors pop

Photoshop cs6 sẽ giúp bạn có được những bức ảnh trông giống như được chụp từ một thợ ảnh chuyên nghiệp vậy. Từng đường nét, sắc thái của bạn trông sẽ ấn tượng hơn rất nhiều lần so với chụp ảnh một cách thông thường. Chính vì vậy bạn hãy thử và trải nghiệm với style chụp ảnh này nhé.

Thay đổi một màu cụ thể

Nếu muốn làm đẹp ảnh bằng photoshop cs6 để đem lại sự mới mẻ cho bức ảnh thì bạn có thể thay đổi một màu nhất định bằng một màu khác. Để thực hiện cách này, bạn chỉ cần chọn Layer sau đó chọn New Adjustment Layer và tiếp theo là chọn Saturation. Sau đó bạn để ý đến biểu tượng bàn tay và nhấn vào đó để lựa chọn màu sắc mà mình muốn thay đổi.

Màu sắc sẽ làm thay đổi cả khuôn hình của bạn
Màu sắc sẽ làm thay đổi cả khuôn hình của bạn

Gỡ lớp phủ ám màu

Trong nhiều trường hợp, toàn bộ bức ảnh bị phủ một lớp màu sẽ làm cho làn da của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Làm cho bức ảnh cả bạn trông sẽ bj tối và da mặt sẽ không được đẹp. Chính vì vậy, cách làm đẹp da trong photoshop sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Photoshop sẽ giúp bạn gỡ đi lớp phủ ám màu trên ảnh của mình. Cho ra một bức ảnh hoàn hảo với gam màu tươi tắn và bắt mắt hơn.

Rất nhiều người thắc mắc làm sao để chụp ảnh thẻ đẹp? Hãy tham khảo ngay các cách chụp ảnh thẻ đẹp nhất của chúng tôi nhé!

Bằng một số thao tác cơ bản và dễ thực hiện, bạn có thể chỉnh sửa màu cho làn da một cách nhanh chóng. Đầu tiên bạn chọn Image, tiếp đó chọn Adjustments (điều chỉnh), sau đó chọn Match Color và cuối cùng là tích vào ô Neutralize (trung hòa màu). Đây cũng là một cách làm ảnh bìa đẹp bằng photoshop mà bạn có thể lưu ý nhé.

Như vậy, chỉ đơn giản với những mẹo làm đẹp da trong photoshop được giới thiệu ở trên, chúng ta có thể biến những bức ảnh bình thường trở nên lung linh hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, những tấm ảnh này sẽ khiến bạn cảm nhận được vẻ đẹp của chính mình. Hy vọng bạn có thể áp dụng những mẹo photoshop này để làm cho mình trông cuốn hút hơn nhé!

Nguồn: Phạm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *